Tin tức Thiết kế website miễn phí

Tin mới

Ôtô chở học sinh đấu đầu xe khách
Người đẹp ở lễ hội bia Đức
Người đẹp ở lễ hội bia Đức Những cô gái khoe đôi gò bồng đảo nóng bỏng trong trang phục truyền thống của vùng Bavaria, Đức, say sưa tại lễ hội bia...
Ngày 30/9 Nhà máy lọc dầu Dung Quất hoạt động trở lại
Ngày 30/9 Nhà máy lọc dầu Dung Quất hoạt động trở lại Trong buổi kiểm tra hôm 20/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam rà soát thật...
Omer Bhatti đóng vai Michael Jackson
Omer Bhatti đóng vai Michael Jackson Chàng trai người Nauy bị đồn là con của “vua nhạc pop” đã được chọn đóng vai huyền thoại này, trong bộ phim về những...
Bellamy đấm cổ động viên của MU
Bellamy đấm cổ động viên của MU Sẵn nỗi cay cú vì thua trận, tiền đạo của Man City vung tay đấm vào mặt fan cuồng của MU khi bị khiêu khích.

Công nghệ

TTO - Google bổ sung liên kết tìm hình ảnh tương đồng cho Google Search Images và hợp tác với MySpace, Lala, Pandora, iMeem… để mở rộng khả năng tìm nhạc.

Xã hội

Ôtô chở học sinh đấu đầu xe khách
Chiều 20/9, trên quốc lộ 2 (xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng, Phú Thọ) hai xe khách đâm trực diện vào nhau làm 5 người chết và 61 người bị thương.

Kinh doanh

Ngày 30/9 Nhà máy lọc dầu Dung Quất hoạt động trở lại
Trong buổi kiểm tra hôm 20/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam rà soát thật kỹ trước khi vận hành nhà máy lọc dầu Dung Quất trở lại vào ngày 30/9 tới.

Văn hóa

Omer Bhatti đóng vai Michael Jackson
Chàng trai người Nauy bị đồn là con của “vua nhạc pop” đã được chọn đóng vai huyền thoại này, trong bộ phim về những năm tháng vinh quang nhất của anh.

Thể thao

Bellamy đấm cổ động viên của MU
Sẵn nỗi cay cú vì thua trận, tiền đạo của Man City vung tay đấm vào mặt fan cuồng của MU khi bị khiêu khích.

Thế giới

Người đẹp ở lễ hội bia Đức
Những cô gái khoe đôi gò bồng đảo nóng bỏng trong trang phục truyền thống của vùng Bavaria, Đức, say sưa tại lễ hội bia, khai màn cuối tuần qua.

Tuyển dụng

Số lượng tuyển:
10
Lĩnh vực ngành nghề:
- Bán hàng
- Dịch vụ khách hàng
Địa điểm làm việc:
- TP HCM

Lập trình

Thiết kế web

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

0912686739

Online

Online Lượt truy cập
    Tin tức web mien phi, website mien phi, webmienphi, website miễn phí, web miễn phí